เกี่ยวกับเรา


ทริปเปิ้ลเอ็นจอย.คอม (TripleEnjoy.com) | Beyond Experience ~ ประสบการณ์เหนือระดับ
Powered by Next Booking Co., Ltd.

จากจุดเริ่มต้นของ ดับเบิ้ลเอ็นจอย.คอม ซึ่งเกิดขึ้นจากใจรักการท่องเที่ยว และมุ่งเน้นเที่ยวภายในประเทศในรูปแบบ มัน ๆ ลุย ๆ กินง่าย นอนง่าย และที่สำคัญคือ ราคาประหยัด นำเสนอบริการที่ดี ด้วยความเป็นกันเอง ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เฉพาะกลุ่มเท่านั้น เมื่อชื่อเสียงของ ดับเบิ้ลเอ็นจอย.คอม เริ่มมีมากขึ้น ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการเริ่มมีความแตกต่าง หลากหลาย และทำให้ยากต่อการจัดการบริการให้ครอบคลุมและถูกใจแก่ลูกค้าทุกกลุ่มได้

เพื่อให้บริการด้านการท่องเที่ยว ครอบคลุมและถูกใจแก่ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย จึงได้เปิดขยายเว็บไซต์ท่องเที่ยว เพื่อขยายบริการทัวร์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นอีกระดับ (High End) โดยนำเสนอบริการทัวร์ผ่านเว็บไซต์ ทริปเปิ้ลเอ็นจอย.คอม (www.TripleEnjoy.com)


ทริปเปิ้ลเอ็นจอย.คอม (www.TripleEnjoy.com) | Beyond Experience ~ ประสบการณ์เหนือระดับ ... เรานำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่ดี มีมาตรฐานสูงขึ้น เน้นความสะดวกสบายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านในอีกระดับขั้น

ทริปเปิ้ลเอ็นจอย.คอม บริหารงานและให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ มืออาชีพ เชี่ยวชาญเรื่องทัวร์โดยเฉพาะ พร้อมแนะนำโปรแกรมทัวร์ต่าง ๆ ที่มุ่งเน้นการให้บริการที่ดี คุ้มค่า ให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมามีความซื่อสัตย์และจริงใจ บริการดูแลให้ลูกค้าท่องเที่ยวอย่างมีความสุข กลับบ้านโดยสวัสดิภาพ คุ้มค่ากับบริการที่ได้รับ และคาดหวังว่าเที่ยวครั้งต่อไป ลูกค้าจะใช้บริการกับเราอีกครั้ง
 

 

บริษัท เน็กซ์ บุ๊คกิ้ง จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09867

 

ทริปเปิ้ลเอ็นจอย.คอม

เลขที่ 53/286 ซอยนวมินทร์ 105 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240

มือถือ : 099-191-9288081-873-6566(จันทร์ - ศุกร์ : 09:00 น. - 18:00 น.)
เว็บไซต์

 : 

www.TripleEnjoy.com
อีเมล์ : [email protected]
Line ID

 : 

@TripleEnjoy
Facebook

 : 

@TripleEnjoyTravel

ค้นหา
คำค้น
ช่วงเวลา
รายการทัวร์
ค้นหา


 

Add line Triple Enjoy