หน้าแรก Arrow Blogs

Blogs

 • พี่ PATTY จะเชิญนักเดินทางทุกท่าน ออกไปท่องเที่ยวความน่าสนใจแห่งกรุงปารีส เมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส ดินแดนที่สวยงามด้วยวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรม สิ่งที่น่าสนใจของที่นี่ก็คือความหลากหลายที่ไปกี่ครั้งก็ไม่รู้สึกเบื่อ นั่นก็เป็นเพราะในแต่ละช่วงฤดูกาล ทิวทัศน์ของที่นี่จะเปลี่ยนแปลงแตกต่างกันออกไป ก็เพราะว่าโดยส่วนใหญ่คนมักจะตั้งใจเดินทางมาที่เมืองนี้กันแค่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือช่วงซัมเมอร์เท่านั้น เวลานี้เป็นอะไรที่มีความไฮซีซั่นเป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวจะเยอะเป็นพิเศษ แต่ว่าในฤดูอื่น ๆ ก็มีความงดงาม และสิ่งอันน่าประทับใจที่เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเหมือนกัน ใครที่มากรุงปารีสกันแค่ฤดูเดียวซ้ำ ๆ ตามชาวบ้านคนอื่น อยากจะบอกว่าให้ลองมาในช่วงหน้าหนาว และฤดูใบไม้ร่วงกันดูบ้าง แล้วจะรู้ว่าปารีสมีอะไรที่สวยงามมากกว่าที่เคยเห็น แถมยังไม่แออัดด้วยนักท่องเที่ยวจนเกินไป จะได้เที่ยวกันแบบชิว ๆ ได้บรรยากาศที่พี่ Patty รับรองเลยว่าฟินเว่อร์!
  ชวนเที่ยวปารีสตามฤดูกาล เสน่ห์ความงามที่ไม่ซ้ำแบบ
 • ในจำนวน 3 ประเทศนี้ เยอรมัน เชค ออสเตรียต่างก็มีเมืองสำคัญๆ ที่น่าสนใจและมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าจับตามองและน่าลองไปเยือนสักครั้งในชีวิต เพื่อให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศจริงๆ ความรู้สึกจริงๆ ที่กล้องถ่ายรูป หรือกล้องวีดีโอ ก็ไม่สามารถบันทึกไว้ได้ นอกจากดวงตาของเราเอง ที่จะบันทึกจดจำไว้ในหัวใจ ณ โมเม้น นั้น เราจะไม่มีวันลืม ความสวยงามและความประทับใจ สถานที่ในแต่ละประเทศ ต่างก็สร้างความประทับใจไม่เหมือนกัน ดังนั้น เราต้องไปพบเจอด้วยตนเองเท่านั้นโดยทัวร์เยอรมัน เชค ออสเตรีย สามารถตอบโจทย์ท่านได้
  ท่องเที่ยวเมืองสำคัญ กับ โปรแกรมทัวร์เยอรมัน เชค ออสเตรีย
 • ชุดประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปพร้อมกัน คือ ประเทศเยอรมัน, เชค, และ ออสเตรีย เป็นประเทศในกลุ่มยุโรป ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ทำให้เกิดบริการทัวร์เยอรมัน เชค ออสเตรีย ขึ้นมาเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ที่สนใจเดินทางไปด้วยกัน ซึ่งก่อนออกเดินทางไปประเทศเหล่านั้น ก็ควรศึกษาข้อมูลพื้นฐานกันก่อน เพื่อ เป็นความรู้ก่อนออกไปเยือนประเทศนั้นๆ และจะได้เข้าใจถึงความเป็นมา ประเพณี วิถีชีวิตของชาวยุโรปมากขึ้นอีกด้วย
  ศึกษาข้อมูลก่อนออกเดินทาง ไปเที่ยวเยอรมัน เชค ออสเตรีย
 • แนะนำโปรแกรมทัวร์เยอรมัน เชค ออสเตรีย จะนำพาทุกๆท่านไปพบกับเมืองอื่นๆ นอกเหนือจากเมืองหลักๆที่ต้องไปเที่ยวกันอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเมืองเล็กๆหรือเมืองสำคัญรองๆลงมาบ้าง ซึ่งน้อยคนจะได้รู้จัก แต่รับรองว่ามันมีความน่าสนใจ ทั้งแหล่งท่องเที่ยว ของกิน และสถานที่ต่างๆ โดยแต่ละประเทศก็มีจุดที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป ต้องไปชมกัน ดังนี้
  พาชมเมืองต่างๆใน เยอรมัน เชค ออสเตรีย
 • พบกันอีกแล้วนะครับกับผม “นาย Patty พาเที่ยว” เป็นยังไงกันบ้างครับ กับทัวร์ต่างๆที่ผมได้เคยแนะนำไว้ สำหรับวันนี้ผมก็จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต นั้นก็ คือ “ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส ปารีส” เมืองในฝันของใครหลายๆคน ยิ่งถ้าเป็นช่วงใกล้คริสมาสตร์แบบนี้แล้ว ทั่วทั้งเมืองจะมีการประดับไฟอย่างสวยงาม ยิ่งทำให้ได้บรรยากาศสุดโรแมนติก
  ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส ปารีส บรรยากาศสุดโรแมนติก
 • อีกไม่นานก็จะถึงวันหยุดยาวกันแล้วสินะครับ หวังว่าท่านที่กำลังอ่านบทความของผมอยู่ตอนนี้น่าจะกำลังคงค้นๆ หาๆ สถานที่ต้องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนสุดประทับใจในช่วงปีใหม่กันอยู่ใช่ไหมเอ่ย      เอาละครับ... เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้ผม “นาย Patty… พาเที่ยว” เจ้าเก่าเจ้าเดิมจะขอแนะนำโปรแกรมทัวร์ยุโรปตะวันออกมาฝากให้ทุกท่านที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวช่วงวันหยุดปีใหม่ที่จะมาถึงนี้กันครับ             พักผ่อนทั้งทีต้องไปให้คุ้มแบบจุใจกับโปรแกรมทัวร์ 8 วัน 5 คืน ยาวๆ 3 ประเทศ ได้แก่ “เยอรมัน ออสเตรีย และเชค” กันไปเลย
  ทัวร์ยุโรปตะวันออก เยอรมัน ออสเตรีย เชค
 • สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน ใกล้วันหยุดยาวหรือช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ มีแผนจะไปไหนกันบ้างหรือยังครับ หากใครยังไม่มีหรือกำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวอยู่แล้วล่ะก็ วันนี้ผม “นาย Patty… พาเที่ยว” จะพาคุณไปพบกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำและสัมผัสกับ “โครเอเชีย” ดินแดนมหัศจรรย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์อันหน้าหลงใหล ซึ่งจะน่าหลงใหลขนาดไหนนั้นตามผมไปพิสูจน์กันเลยครับ
  โครเอเชีย ดินแดนมหัศจรรย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์อันหน้าหลงใหล
 • อย่างที่เราทราบกันดีว่าเมืองใหญ่ของประเทศเหล่านี้ อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส ที่นักท่องเที่ยวสนใจเดินทางออกไปท่องเที่ยวกันมากมาย คือ 3 เมืองใหญ่ Roma, Zurich, Paris นี้นี่เอง วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเก๋ๆ ที่คุณควรเดินทางไปกับ ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส เพื่อสัมผัสให้เห็นกับตาตัวเองสักครั้งในชีวิต เรามาดูกันว่าในเมืองหลักๆนั้นมีอะไรให้เที่ยวชมกันบ้าง
  ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส เที่ยว 3 เมืองใหญ่ Roma, Zurich, Paris

ค้นหา
คำค้น
ช่วงเวลา
รายการทัวร์
ค้นหา


 

สอบถามทาง Line