หน้าแรก Arrow Blogs

Blogs

 • พบกันอีกแล้วนะครับกับผม “นาย Patty พาเที่ยว” เป็นยังไงกันบ้างครับ กับทัวร์ต่างๆที่ผมได้เคยแนะนำไว้ สำหรับวันนี้ผมก็จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต นั้นก็ คือ “ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส ปารีส” เมืองในฝันของใครหลายๆคน ยิ่งถ้าเป็นช่วงใกล้คริสมาสตร์แบบนี้แล้ว ทั่วทั้งเมืองจะมีการประดับไฟอย่างสวยงาม ยิ่งทำให้ได้บรรยากาศสุดโรแมนติก
  ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส ปารีส บรรยากาศสุดโรแมนติก
 • อีกไม่นานก็จะถึงวันหยุดยาวกันแล้วสินะครับ หวังว่าท่านที่กำลังอ่านบทความของผมอยู่ตอนนี้น่าจะกำลังคงค้นๆ หาๆ สถานที่ต้องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนสุดประทับใจในช่วงปีใหม่กันอยู่ใช่ไหมเอ่ย      เอาละครับ... เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้ผม “นาย Patty… พาเที่ยว” เจ้าเก่าเจ้าเดิมจะขอแนะนำโปรแกรมทัวร์ยุโรปตะวันออกมาฝากให้ทุกท่านที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวช่วงวันหยุดปีใหม่ที่จะมาถึงนี้กันครับ             พักผ่อนทั้งทีต้องไปให้คุ้มแบบจุใจกับโปรแกรมทัวร์ 8 วัน 5 คืน ยาวๆ 3 ประเทศ ได้แก่ “เยอรมัน ออสเตรีย และเชค” กันไปเลย
  ทัวร์ยุโรปตะวันออก เยอรมัน ออสเตรีย เชค
 • สวัสดีครับ คุณผู้อ่านทุกท่าน ใกล้วันหยุดยาวหรือช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ มีแผนจะไปไหนกันบ้างหรือยังครับ หากใครยังไม่มีหรือกำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวอยู่แล้วล่ะก็ วันนี้ผม “นาย Patty… พาเที่ยว” จะพาคุณไปพบกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำและสัมผัสกับ “โครเอเชีย” ดินแดนมหัศจรรย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์อันหน้าหลงใหล ซึ่งจะน่าหลงใหลขนาดไหนนั้นตามผมไปพิสูจน์กันเลยครับ
  โครเอเชีย ดินแดนมหัศจรรย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์อันหน้าหลงใหล
 • อย่างที่เราทราบกันดีว่าเมืองใหญ่ของประเทศเหล่านี้ อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส ที่นักท่องเที่ยวสนใจเดินทางออกไปท่องเที่ยวกันมากมาย คือ 3 เมืองใหญ่ Roma, Zurich, Paris นี้นี่เอง วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเก๋ๆ ที่คุณควรเดินทางไปกับ ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส เพื่อสัมผัสให้เห็นกับตาตัวเองสักครั้งในชีวิต เรามาดูกันว่าในเมืองหลักๆนั้นมีอะไรให้เที่ยวชมกันบ้าง
  ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส เที่ยว 3 เมืองใหญ่ Roma, Zurich, Paris

ค้นหา
คำค้น
ช่วงเวลา
รายการทัวร์
ค้นหา


 

สอบถามทาง Line